logo

WB Cosmetic mang đến lễ phát động "Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020" dự án "Women Start-up"

WB Cosmetic mang đến lễ phát động "Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020" dự án "Women Start-up"

WB Cosmetic mang đến lễ phát động "Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020" dự án "Women Start-up"

Ngày 12 tháng 9 sắp tới đây, tại The Adora Premium – Trung tâm hội nghị đẳng cấp 5 sao đầu tiên tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ diễn ra Lễ phát động Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”.

 

Trung tâm hội nghị The Adora Premium - Nơi sẽ diễn ra sự kiện
Lễ phát động Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020

 

Từ những ngày đầu được tổ chức cho đến nay, giải thưởng Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế đã tạo được dấu ấn, gây được tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân, giúp các doanh nhân có một không gian để kết nối, phát triển các mối quan hệ của mình, đồng thời góp phần tìm ra những gương mặt doanh nhân Việt Nam và nước ngoài tiêu biểu đang hoạt động kinh doanh trên cả nước – những người có phong cách trong kinh doanh, có những đóng góp cho cộng đồng và biết giữ gìn hình ảnh trước xã hội, sẵn sàng hội nhập với quốc tế.

 

Kế thừa và phát huy những dấu ấn tốt đẹp ấy, chương trình “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 - 2020” đã chính thức được khởi động, chuẩn bị cho sự kiện Vinh danh được diễn ra vào ngày 12 tháng 12 năm 2019.

 

 

Trông khuôn khổ lễ phát động Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế 2019 – 2020 sẽ diễn ra với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”.

 

Tại Việt Nam, khái niệm về trách nhiệm xã hội ngày càng được hiểu một cách trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa hơn. Nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được sự tác động trong mỗi hoạt động của doanh nghiệp mình đến môi trường xã hội và môi trường tự nhiên thông qua việc sử dụng người lao động, sự tương tác với các chủ thể trong xã hội cũng như sử dụng các nguồn tài nguyên (điện, nước, nhiên liệu…)

 

Khi nghĩ đến việc kinh doanh, các doanh nhân ngày nay ngoài việc nghĩ đến lợi nhuận thì còn phải suy tính đến sự phát triển bền vững đối với cộng đồng thông qua trách nhiệm đối với xã hội. Đó cũng là điều khiến cho doanh nhân Trịnh Thanh Tâm – TGĐ công ty TNHH Women Beauty luôn trăn trở và ấp ủ trong mình một dự án có thể giúp mọi người – đặc biệt là Phụ nữ, có thể khởi nghiệp, có thể thành công.

 

Nếu như Mark Zuckerberg đã từng mang khao khát thúc đẩy sự kết nối giữa người với người, và Francoise Bettencourt Meyers mang mơ ước muốn giúp hàng triệu phụ nữ trên thế giới trở nên đẹp hơn thì doanh nhân Trịnh Thanh Tâm lại ấp ủ kết nối tất cả phụ nữ cùng đam mê làm đẹp và làm giàu lại với nhau, tạo nên hệ thống những người phụ nữ khởi nghiệp.

 

 

Đến với Lễ phát động Top 100 Phong cách Doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020 với chủ đề “Doanh nhân với trách nhiệm xã hội”, doanh nhân Trịnh Thanh Tâm – TGĐ công ty TNHH Women Beauty mang đến một một dự án mang tên “Women Start-up”. Việc phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại 4.0 đã không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, xã hội vẫn còn dành cho phụ nữ rào cản và thách thức nhiều hơn cánh mày râu. Nhưng nếu chỉ vì thế mà bỏ cuộc và chấp nhận rút lui, phụ nữ sẽ mãi mãi không bao giờ giành được quyền bình đẳng. Thế nhưng, nói đến khởi nghiệp, là nói đến rất nhiều thứ phải làm, đầu tiên là ý tưởng tốt, có nhiều tiền để thực hiện ý tưởng, có hệ thống nhân lực quản trị đủ lớn để chạy, và mối quan hệ đủ to, đủ nhiều để tồn tại. Chưa kể đến các chiến lược kinh doanh, tiếp cận thị trường, kế hoạch truyền thông … Những mối lo lắng đó sẽ được dự án “Women Start-up” đưa ra giải pháp, nhằm giúp phụ nữ có thể yên tâm khởi nghiệp, tự làm chủ được tài chính và thời gian, từ đó có được sự hạnh phúc bền vững.

 

 

Một cái cây xanh không thể sống khỏe nếu không có môi trường tốt cho sự sống, doanh nhân hay con người cũng vậy. Sống có trách nhiệm để góp sức xây dựng môi trường học tập, môi trường sống, môi trường kinh doanh tốt chính là xây dựng tương lai bền vững cho chính mình. Dự án Women Start-up được sự đồng hành của Mạng lưới Women Leaders toàn cầu, sự tư vấn chiến lược của Á hậu Quý bà Thế giới – Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Nam Hương và sự đồng hành của các nhà chuyên môn Da liễu, kinh doanh online, Digital 4.0, chính là trách nhiệm mà Doanh nhân Trịnh Thanh Tâm mong muốn được đóng góp vào sự phát triển kinh tế bền vũng, đồng thời phát triển cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng, nhằm mang lại những gì tốt đẹp và có lợi nhất cho cả doanh nghiệp lẫn xã hội.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT