logo

WB COSMETIC – HÀNH TRÌNH MỘT NĂM NHÌN LẠI

WB COSMETIC – HÀNH TRÌNH MỘT NĂM NHÌN LẠI

WB COSMETIC – HÀNH TRÌNH MỘT NĂM NHÌN LẠI

Vậy là chặng đường một năm đầu tiên của WB đã trôi qua với rất nhiều thay đổi và trải nghiệm, tập thể WB cũng như mỗi thành viên của WB đã “trưởng thành” hơn rất nhiều trong suốt thời gian qua, hôm nay là ngày cuối cùng của năm 2019, hãy cùng WB điểm lại chặng hành trình đầy nhiệt huyết và tiến bộ này nhé!!

 

Cùng quay ngược lại thời gian của một năm trước, nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm những giá trị cao về chân thiện mỹ, cũng như đứng trước những hoang mang của người tiêu dùng. Bản thân lại là một người yêu cái đẹp, luôn mong muốn những người phụ nữ quanh mình trở nên xinh đẹp và sống hạnh phúc, nữ doanh nhân trẻ Trịnh Thanh Tâm đã quyết định cho ra đời một thương hiệu mỹ phẩm chính thống mang tên WB Cosmetic. WB Cosmetic chính là đứa con tinh thần được ra đời bởi tâm huyết và trái tim của chị. Đứng trước khó khăn và thử thách cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Mỹ phẩm, chính đam mê và sự dũng cảm chính là những yếu tố giúp chị chào đón đứa con này của mình.

 

Được sự đầu tư tài chính và tư vấn chiến lược từ Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGD tập đoàn truyền thông Nam Hương, Tháng 5/2019, WB ra mắt thương hiệu WB Cosmetic cùng sản phẩm viên uống trị nám trắng da Women Beauty Skin với sự tham dự và đồng hành của bác sỹ da liễu Võ Thị Bạch Sương, Á hậu Thế thao Băng Châu, NTK Bảo Liên, Én bạc Đặng Thị Hoài Trinh, MC Đặng Trường Giang cùng nhiều các nữ lãnh đạo, nữ doanh nhân, và người mẫu khác.

 

 

 

 

 

WB Cosmetic ra đời như một viên kim cương sáng lên trong nền công nghiệp Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng tại Việt Nam bởi tầm nhìn và chiến lược rõ ràng. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, sản phẩm của WB Cosmetic trải dài và phủ đều khắp các tỉnh thành trong cả nước. Không dừng lại ở việc sản xuất và kinh doanh Mỹ phẩm – Thực phẩm chức năng, WB Cosmetic luôn hướng tới các giá trị Chân – Thiện – Mỹ khi tổ chức và cùng đồng hành với các sự kiện lớn:

 

- Tổ chức thành công Ngày hội Khỏe – Đẹp tại Gia Lai

- Đồng hành và tài trợ đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ hộ trợ nghệ sỹ Saxophone Xuân Hiếu

- Đồng hành cùng sự kiện Top 50 Women Leaders International Award 2019

- Đồng hành cùng sự kiện cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam ở vòng loại World Cup khu vực Châu Á.

- Đồng hành lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020

- Đồng hành cùng đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

 

 

WB Cosmetic đồng hành và tài trợ đêm nhạc “Vì yêu” gây quỹ hộ trợ nghệ sỹ Saxophone Xuân Hiếu

 

 

WB Cosmetic đồng hành cùng sự kiện Top 50 Women Leaders International Award 2019

 

 

Tổ chức thành công Ngày hội Khỏe – Đẹp tại Gia Lai

 

 

Đồng hành lễ phát động Top 100 Phong cách doanh nhân Quốc tế 2019 – 2020

 

Đồng hành cùng đêm vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu 2019

 

Trên mỗi con đường, để thành công, không thể thiếu những người bạn tin cậy luôn đồng hành để giúp bạn đi xa hơn. Điều đó cũng giống như WB Cosmetic không thể phát triển mạnh khi thiếu đi các khách hàng luôn tin tưởng để lựa chọn. WB Cosmetic tự hào và hân hạnh khi là sự lựa chọn của rất nhiều chị/em giới văn nghệ sỹ như Diễn viên MC Cát Tường, diễn viên Thu Hiền, siêu mẫu Dương Yến Ngọc … hay các nữ doanh nhân như Lê Anh Thơ, các hotgirl người mẫu Mộng Tuyền, Châu Trần, Bích Thủy … 

 

 

 

Khi tưởng chừng như đang thu hoạch những quả ngon trái ngọt nhất, thì CEO trẻ Trịnh Thanh Tâm muốn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để thực hiện ước mơ giúp đỡ những người phụ nữ khác có cơ hội được khởi nghiệp và thành công giống như mình.

 

Nghĩ là làm, chị bắt tay vào thực hiện, cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - TGD tập đoàn truyền thông Nam Hương, người phụ nữ đã và đang chinh phục thế giới bằng việc điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Global với hàng ngàn nữ doanh nhân, lãnh đạo trong và ngoài nước, để cùng sáng lập nên Dự án Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up - nhằm giúp chị em phụ nữ thực hiện ước mơ khởi nghiệp của họ. Dự án được sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác, cùng sự đồng hành của rất nhiều những chuyên gia đầu ngành trong ngành làm đẹp như mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, trang điểm, làm tóc … nhằm hỗ trợ, đào tạo, nâng đỡ và tiếp sức cho những người phụ nữ đang khao khát và mang hoài bão khởi nghiệp.

 

 

 

 

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, người khởi nghiệp sẽ được lựa chọn cho mình Huấn luyện viên để được học hỏi, được chia sẻ kinh nghiệm, được hướng dẫn, được tham gia các buổi workshop hàng tuần, hàng tháng.

 

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, các Huấn luyện viên sẽ được cống hiến kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp phụ nữ tự tin hơn trong công việc và trong quá trình khởi nghiệp của mình.

 

Dự án được ra mắt vào cuối tháng 11 /2019 và chỉ trong một tháng phát động đã “chiêu mộ” được gần 30 huấn luyện viên là các chuyên gia trong các lĩnh vực làm đẹp: Thẩm mỹ, spa, Mỹ phẩm, trang điểm, làm tóc, và các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị. Bên cạnh đó là sự quan tâm và tham gia khởi nghiệp của gần 100 chị em phụ nữ với mong muốn cải thiện kinh tế, tự chủ tài chính.

 

 

 

Sắp tới đây Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Starup nói chung, và thương hiệu mỹ phẩm WB Cosmetic nói riêng, sẽ còn rất rất nhiều cột mốc để chinh phục. Từ việc cải thiện chất lượng dịch vụ, đến cải cách toàn bộ đội ngũ nhân sự, WB hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

 

Chặng đường đi dến đích không hề dễ dàng, nhưng với niềm tin và tâm huyết, ban lãnh đạo công ty TNHH Women Beauty mong rằng sẽ theo đuổi được giấc mơ của mình.

 

WB thân thương gửi lời chúc đến quý vị đối tác, khách hàng đã tin tưởng và yêu thương WB trong suốt một năm qua. Và hy vọng những sự hợp tác ấy sẽ luôn lớn dần trong những năm kế tiếp.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT