logo

CEO Nguyễn Thị Bích Lợi của DALSpa Academy trở thành Giám đốc Phát triển Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp khu vực miền Bắc

CEO Nguyễn Thị Bích Lợi của DALSpa Academy trở thành Giám đốc Phát triển Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp khu vực miền Bắc

CEO Nguyễn Thị Bích Lợi của DALSpa Academy trở thành Giám đốc Phát triển Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp khu vực miền Bắc

Nhắc tới cái tên Nguyễn Thị Bích Lợi, trong ngành làm đẹp – thẩm mỹ không ai mà không biết bởi đây là cái tên có sức hút cao trong ngành Làm đẹp không chỉ riêng tại Việt Nam mà lan tỏa đến các quốc gia khác.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, chị may mắn được mời vào làm cho công ty Mỹ phẩm Hàn Quốc khá nổi tiếng với vai trò là thông dịch tiếng Hàn cho các chuyên gia đào tạo về Mỹ phẩm, trang điểm và chăm sóc da. Cảm thấy yêu mến và muốn gắn bó với ngành làm đẹp này, chị đã tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp và có những trải nghiệm thực tế trong và ngoài nước để có thêm kiến thức bài bản hơn. Không ngừng lại ở đó, chị ra sức học hỏi và tìm hiểu rộng hơn những sản phẩm tốt, thiết bị tiên tiến để nâng cao tay nghề của bản thân, bởi hơn ai hết chị hiểu được rằng muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên giỏi, mình phải có kiến thức về ngành thật vững vàng.

 


 

 

Khởi nghiệp với nhiều khó khăn về vốn và tìm kiếm những khách hàng đầu tiên, chị hơn một lần muốn bỏ cuộc. Tài chính eo hẹp, kinh nghiệm có hạn, chị rơi vào khủng hoảng bởi những nỗi hoang mang vì trách nhiệm quá lớn. Nhưng may mắn thay, chị luôn có gia đình, bạn bè và những người xung quanh động viên. Chị hiểu khi đã dấn thân vào kinh doanh, mình phải tự lo liệu và chịu mọi trách nhiệm với quyết định của mình, khó khăn rồi dần dần sẽ được tháo gỡ.

Sau nhiều năm kinh nghiệm học hỏi và trải qua các thành tích không nhỏ của mình, chị đã đưa DALspa lọt top dẫn đầu thương hiệu Đào tạo làm đẹp tại Việt Nam và có tầm ảnh hưởng tới ngành làm đẹp Quốc tế.

Giờ đây chị được biết tới là nữ lãnh đạo tâm huyết, sáng lập Trung tâm dịch vụ và đào tạo làm đẹp DALSpa, nay là Công ty Dịch vụ & Đào tạo làm đẹp DALspa. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, học viện của của chị mang trên mình sứ mệnh trở thành một trong những Học viện đi đầu về Đào tạo, Làm đẹp tại miền Bắc, với 3 mảng hoạt động chính: Dịch vụ - Đào tạo – Sản phẩm. DALSpa mong muốn là nơi đem đến “hệ sinh thái làm đẹp” cho các chị em phụ nữ không chỉ riêng tại khu vực Hà Nội. Không những thế, DAL Spa đã tổ chức thành công 2 cuộc thi “Chắp cánh ước mơ” nhằm tìm ra những tài năng trong ngành làm đẹp. Cuộc thi còn là minh chứng cho việc DALspa không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là một tổ chức hoạt động vì cộng đồng và xã hội. Đó cũng là lý do chị tham gia vào Ban Huấn luyện Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp và được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc phát triển Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup khu vực miền Bắc

Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp Women Startup ra đời dưới sự sáng lập và cố vấn chiến lược của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn truyền thông Nam Hương, nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, nhằm giúp chị em phụ nữ thực hiện ước mơ khởi nghiệp của họ. Dự án được sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác, cùng sự đồng hành của rất nhiều những chuyên gia đầu ngành trong ngành làm đẹp như mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, trang điểm, làm tóc … nhằm hỗ trợ, đào tạo, nâng đỡ và tiếp sức cho những người phụ nữ đang khao khát và mang hoài bão khởi nghiệp.

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, người khởi nghiệp sẽ được lựa chọn cho mình Huấn luyện viên để được học hỏi, được chia sẻ kinh nghiệm, được hướng dẫn, được tham gia các buổi workshop hàng tuần, hàng tháng.

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, các Huấn luyện viên sẽ được cống hiến kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp phụ nữ tự tin hơn trong công việc và trong quá trình khởi nghiệp của mình.

Đến với Cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp trong vai trò Huấn luyện viên, chị chia sẻ “học là chuyện cả đời, và người thầy dạy mình được nhiều nhất chính là những người đi trước. Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp luôn có những người nữ lãnh đạo xinh đẹp, tài năng và mạnh mẽ. Mình luôn muốn học hỏi từ Cộng đồng và cụ thể là những vị nữ lãnh đạo xinh đẹp. Không những vậy, mình còn muốn tham gia vào Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp để cống hiến và đóng góp. Hi vọng chút sức lực của mình sẽ giúp cho Cộng đồng lớn mạnh hơn và giúp cho các bạn trẻ có nền tảng khởi nghiệp vững vàng hơn”.

 

 

Đối với người nữ doanh nhân ấy, ở tại DALspa Academy, slogan “Nuôi mầm ước mơ – Làm chủ cuộc sống” đã nói lên mong muốn của chị và các cộng sự, đó là giúp đỡ, hướng dẫn những thế hệ sau khởi nghiệp và truyền cho họ cảm hứng và niềm đam mê với công việc, không chỉ trong lĩnh vực làm đẹp mà còn cả trong lĩnh vực kinh doanh.

Có thể tin rằng, với sự hướng dẫn và huấn luyện đầy chuyên nghiệp của một người có tâm và có tầm như chị Nguyễn Thị Bích Lợi – Giám đốc phát triển cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Startup khu vực miền Bắc, dự án này sẽ càng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT