logo

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up

Á hậu Quý bà Thế Giới Nguyễn Thu Hương ra mắt Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up

Được biết đến với danh hiệu "Nữ hoàng truyền thông" khi là người đứng sau thành công của hàng loạt các chương trình dành cho doanh nhân và các cuộc thi Hoa hậu, thế nhưng công chúng chắc hẳn vẫn chưa quên Hoa khôi Thể Thao - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương từng là gương mặt quen thuộc trên VTV với vai trò MC các chương trình ăn khách của Đài truyền hình Việt Nam cũng như là host của các sự kiện lớn.

 

 

 

 

Không dừng lại ở đó, nàng diễn viên "Cô thư ký xinh đẹp" Thu Hương còn vô cùng nổi tiếng trong giới doanh nhân thành đạt, với vai trò là Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, chuyên gia tư vấn Chiến lược Thương hiệu và nhân hiệu, Chủ tịch học viện hình tượng chuyên nghiệp Pro Image, Nhà sáng lập và điều hành mạnh lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và mạng lưới Nam Phong cách doanh nhân Quốc tế. Thế nhưng ít ai biết được, đằng sau những thành công ấy, để có được thành tựu của ngày hôm nay, chị đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình khởi nghiệp của mình.

 

 

 

 

16 tuổi đăng quang Hoa khôi Thể thao toàn quốc, 17 tuổi là MC quen mặt trên Đài truyền hình Việt Nam, nữ chính trong phim “Cô thư ký xinh đẹp” … Ai cũng nghĩ chị sẽ trở thành một cô MC duyên dáng, một Biên tập viên am hiểu kiến thức sâu rộng, một diễn viên đầy bản lĩnh, hay một cô người mẫu xinh đẹp. Thế nhưng, bỏ qua tất cả ánh hào quang của sân khấu, ở lứa tuổi 21 tuổi chị quyết định rẽ ngang, “liều lĩnh” chọn cho mình con đường riêng.

 

Khởi nghiệp với đầy rẫy những chướng ngại, khó khăn, rào cản lại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, tuy nhiên với sự thông minh, quyết đoán, và nghị lực phi thường, chị đã gặt hái được nhiều thành công không nhỏ trong sự nghiệp của mình.

 

 

 

 

Khi đã quyết định khởi nghiệp, chắc chắn ai cũng phải trải qua những rủi ro đi kèm nhiều thử thách, riêng đối với phụ nữ, khó khăn này sẽ nhân lên gấp nhiều lần. Thấu hiểu được điều đó, người phụ nữ đã và đang chinh phục thế giới bằng việc sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế vào năm 2013, gắn kết những người phụ nữ tuyệt vời có thể ở bên cạnh nhau tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, chị luôn trăn trở làm sao để có thể giúp những người phụ nữ đang mong muốn khởi nghiệp, những người phụ nữ mong muốn được tự chủ tài chính, độc lập kinh tế, có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu để có thể khởi nghiệp thành công và giảm bớt những nguy cơ trong quá trình khởi nghiệp.

 

 

 

Nghĩ là làm, dự án “Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp Women Start-up” ra đời dưới sự sáng lập và cố vấn chiến lược của chị - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Nhà sáng lập và điều hành mạnh lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế, nhằm giúp chị em phụ nữ thực hiện ước mơ khởi nghiệp của họ. Dự án được sự ủng hộ của đông đảo chị em phụ nữ không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác, cùng sự đồng hành của rất nhiều những chuyên gia đầu ngành trong ngành làm đẹp như mỹ phẩm, thẩm mỹ viện, trang điểm, làm tóc … nhằm hỗ trợ, đào tạo, nâng đỡ và tiếp sức cho những người phụ nữ khác đang khao khát và mang hoài bão khởi nghiệp.

 

 

 

 

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, người khởi nghiệp sẽ được lựa chọn cho mình Huấn luyện viên để được học hỏi, được chia sẻ kinh nghiệm, được hướng dẫn, được tham gia các buổi workshop hàng tuần, hàng tháng.

Đến với Cộng đồng Phụ nữ Khởi nghiệp, các Huấn luyện viên sẽ được cống hiến kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm của mình để giúp phụ nữ tự tin hơn trong công việc và trong quá trình khởi nghiệp của mình. 

 

 

Đối với chị Thu Hương – người luôn trăn trở làm sao để những người Phụ nữ có cuộc sống tốt đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn nên những dự án cộng đồng của chị luôn hướng tới vì những người phụ nữ và “vì sự tiến bộ của phụ nữ”. 

 

Dưới sự bảo trợ của mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế và sự đồng hành của rất nhiều chuyên gia, cùng nền tảng công nghệ 4.0, có thể hy vọng rằng đây là một cánh cửa mới mở ra cho phái đẹp để có thể khởi nghiệp thành công hơn, và hạnh phúc hơn.

 

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT