logo

Kem chống lão hóa - tàn nhang - nám 10g (kem đêm)

198.000 đ

Công dụng: Sự kết hợp độc đáo giữa các thảo dược quý hiếm dưỡng chất chống lão hóa, mật ong chúa, Alovera, collagen cung cấp dưỡng chất giàu vitamin E, C, B5 giúp nuôi dưỡng và tái tạo các tế bào da đen sạm từ bên trong, giúp da trắng sáng, mịn màng tươi trẻ chỉ trong 7 ngày sử dụng. Xóa nám, tàn nhang, chống lão hóa; Có thể thay thế kem nền trang điểm, giúp che khuyết điểm, ngăn ngừa mụn và chống tia cực tím.

Cách dùng: Sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da trước khi sử dụng sản phẩm. Thoa kem đều lên da, dùng vào buổi sáng và tối, massage để kem thẩm thấu vào da, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời thường xuyên.

Lưu ý:

Khuyên khách hàng sử dụng nguyên 1 bộ (sáng và tối) để có hiệu quả nhanh hơn.

Tránh ánh nắng trực tiếp

 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEM FACE:

Trước khi dử dụng kem dưỡng phải ngưng sử dụng tất cả các loại mỹ phẩm khác trong vòng 10 ngày để da mặt bạn trở lại bình thường như chưa từng dùng mỹ phẩm, thì khi dưỡng kem mới vào da mặt sẽ không gây kích ứng da.

Khi mua sản phẩm về, sau khi ngưng 10 ngày rồi test sản phẩm lên vùng má trước từ 3-5 ngày (do đây là vùng nhạy cảm và mỏng nhất của da) để xem kem có phù hợp với da mình không?

Nếu không hợp có thể ngưng và đem sản phẩm lại công ty đổi lại sản phẩm mới chứ không quy đổi thành tiền (hoặc đổi sản phẩm khác phù hợp với khách hàng hơn, bằng giá tiền mà khách đã mua trước đó)

Thời gian quy đổi sản phẩm: đúng 1 tháng công ty mới đổi sản phẩm mới hoàn toàn cho khách.

Nếu khách hàng muốn nhận tiền mà không lấy sản phẩm thì yêu cầu khách phải có giấy khám bác sĩ về da là do các hoạt chất trong mỹ phẩm của công ty gây ra thì công ty sẽ trả hoàn toàn tiền viện phí và mỹ phẩm cho khách. Còn nếu không phải do sản phẩm của công ty gây ra thì công ty chỉ đổi sản phẩm cho khách.

Trường hợp: nếu dùng mỹ phẩm trong thời gian đầu không bị dị ứng nhưng trong thời gian 15-30 ngày mà khách có cảm giác da bị châm chích thì khuyên khách hàng vẫn dùng kem bình thường, do các hoạt chất trong kem đang tái tạo lại da nên khách có giác như thế, dần dần da mặt sẽ trở về bình thường. Dùng kem một thời gian thì da sẽ sáng đẹp dần hẳn lên.